ปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา…กิจกรรมแห่งความภาคภูมิใจของนักเทคโนโลยีบัณฑิต

…วันที่ 8 มีนาคม 2566 นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ที่จัดการศึกษาฯ เข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ (ทล.บ.) ของวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งจัดขึ้นโดยสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคใต้ ณ โรงแรม บี พี สมิหลาบีช สงขลา โดยมีนางเนาวรัตน์ รัตนพันธ์ รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคใต้ เป็นประธาน ซึ่งในปีนี้มีผู้สำเร็จการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวจำนวน 26 คน

#สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2549 และ2563#ศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา(Excellent Center) สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ #ศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา(CVM) สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ และสาขาวิชาการเดินเรือ#เด่นทักษะประมงดำรงตนตอบแทนคุณแผ่นดิน#เดินหน้าขับเคลื่อนอาชีวศึกษาเพื่อสร้างคุณภาพนำปริมาณ

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์….