วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำคณะกรรมการคัดเลือกหน่วยดีเด่นฯ ระดับภาค ภาคใต้ ตรวจประเมินสมาชิก สำนักงาน อกท. หน่วยพรานทะเลฯ ประจำปีการศึกษา 2563

วันที่ 8 ธันวาคม 2563 นายกรีฑา ดิษโสภา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ และตัวแทนครู นำคณะกรรมการคัดเลือกหน่วยดีเด่น สมาชิกดีเด่น สมาชิกบริการชุมชนดีเด่น และศิษย์เก่า อกท.ดีเด่นระดับภาค ภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2563 ตรวจประเมินสมาชิก สำนักงาน อกท. หน่วยพรานทะเล ณ สำนักงาน อกท. หน่วยพรานทะเล และหมู่บ้าน อกท. หน่วยพรานทะเล วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์