วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ให้การต้อนรับคณะกรรมการคัดเลือกหน่วยดีเด่น สมาชิกดีเด่น สมาชิกบริการชุมชนดีเด่น และศิษย์เก่า อกท.ดีเด่นระด้บภาค ภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2563

วันที่ 8 ธันวาคม 2563 นายกรีฑา ดิษโสภา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ และตัวแทนครู ให้การต้อนรับคณะกรรมการคัดเลือกหน่วยดีเด่น สมาชิกดีเด่น สมาชิกบริการชุมชนดีเด่น และศิษย์เก่า อกท.ดีเด่นระด้บภาค ภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2563 ต่อจากนั้นร่วมรับฟังการนำเสนอข้อมูลของนายพลวัชร คังคะมะโน นักศึกษา สมาชิก อกท.ดีเด่น หน่วยพรานทะเล ณ ห้องประชุมรัฐบุรุษ อาคารอำนวยการ