วันที่ 24-27 กรกฎาคม 2566 นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าให้กำลังใจ คณะครูที่ปรึกษา และนักเรียน นักศึกษา ที่เข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคใต้ ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา

บรรยากาศการเข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค #ภาคใต้ ประจำปีงบประมาณ 2566 (รอบการประเมินปีการศึกษา 2565) วันที่ 24-27 กรกฎาคม 2566 ซึ่งผู้อำนวยการนายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มาให้กำลังใจในครั้งนี้

ชื่อแผนธุรกิจ 🦀 ปูดำ ขยำเงิน 🦀