วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าแนะแนวศึกษาต่อนักเรียนระดับ ชั้น ม.3 ณ โรงเรียนบ้านดอนขี้เหล็ก อ.เมือง จ.สงขลา

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 น. นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มอบหมายให้นางพชรภัทร สุธารักษ์ ผู้ช่วยหัวหน้างานแนะแนวฯ นางประมุข เอี้ยวสุข ครูแผนกวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ และตัวแทนนักเรียนชั้น ปวช.1 สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ จำนวน 2 คน เข้าแนะแนวศึกษาต่อนักเรียนระดับ ชั้น ม.3 ณ โรงเรียนบ้านดอนขี้เหล็ก อ.เมือง จ.สงขลา