วันนี้ 29 ธันวาคม 2564 คณะผู้บริหาร และผู้แทนครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมคณะเดินทางเข้าเฝ้ารับพระราชทานรางวัลประเภทสถานศึกษา ระดับอาชีวศึกษา ขนาดเล็ก ประจำปีการศึกษา 2563

#ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

วันนี้ 29 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำโดยนายกรีฑา ดิษโสภา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และผู้แทนครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมคณะเดินทางเข้าเผ้ารับพระราชทานรางวัลประเภทสถานศึกษา ระดับอาชีวศึกษา ขนาดเล็ก ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีนายสมชาย ท่าตะเคียน อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ทำหน้าที่ผู้แทนสถานศึกษา เข้าเฝ้ารับพระราชทานรางวัล ….

ในการนี้ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจแทนพระองค์ ในการพระราชทานรางวัล ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตลดา ยังความปลาบปลื้มแก่บรรดาคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เป็นล้นพ้น#สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2563#ศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา(Excellent Center)สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ #เด่นทักษะประมงดำรงตนตอบแทนคุณแผ่นดิน#เดินหน้าขับเคลื่อนอาชีวศึกษาเพื่อสร้างคุณภาพนำปริมาณ#Prสอศ.ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์