วันที่ 2 มิถุนายน 2564 เวลา 09.49 น. นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู บุคลากร และตัวแทนศิษย์เก่า ร่วมกิจกรรมทางศาสนา นิมนต์พระวัดแหลมพ้อ จำนวน 9 รูป เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ณ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์