ร่วมกิจกรรม ทำบุญตักบาตร ฉลองรางวัลพระราชทาน ประเภทสถานศึกษา ขนาดเล็ก ประจำปีการศึกษา 2563

วันที่ 7 มกราคม 2565 คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา พร้อมใจกันจัดกิจกรรม ทำบุญตักบาตร ฉลองรางวัลพระราชทาน ประเภทสถานศึกษา ขนาดเล็ก ประจำปีการศึกษา 2563 ณ อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์

ด้วยความภาคภูมิใจ ในผลงานและความดี สมศักดิ์ศรีสถานศึกษารางวัลพระราชทาน

#สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2563

#ศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา(Excellent Center)สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

#เด่นทักษะประมงดำรงตนตอบแทนคุณแผ่นดิน#เดินหน้าขับเคลื่อนอาชีวศึกษาเพื่อสร้างคุณภาพนำปริมาณ