16 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีนายกรีฑา ดิษโสภา เป็นประธานในพิธี

“ศิษย์ได้ดี เพราะมีครู” พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 16 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีนายกรีฑา ดิษโสภา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เป็นประธานในพิธีไหว้ครู โดยมีกิจกรรม สวดมนต์ไหว้พระ เจิมหนังสือเพื่อเป็นสิริมงคล นักเรียน นักศึกษา พร้อมในกันกล่าวคำบูชาพระคุณครู และคำปฏิญาณตน ณ หอประชุมพรานทะเล วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ มีคณะผู้แทนศิษย์เก่าจากสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยประมงเข้าร่วมพิธีด้วย และโอกาสวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 มีกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่่องดังนี้ 1. การประกวดพานไหว้ครูในระดับชั้นต่าง ๆ 2. การมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียน นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม และดีมาก 3. การมอบทุนการศึกษาจากคณะผู้บริหาร คณะครู และสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ให้แก่นักเรียน นักศึกษา 4. กิจกรรมการผูกข้อมือรับขวัญนักเรียน นักศึกษา เป็นศิษย์ด้วยจิตวิญญาณความเป็นครู