1 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ จัดการเรียนการสอนวิชาชีพระยะสั้น (ห้องเรียนอาชีพ) ร่วมกับเครือข่าย โรงเรียนจะนะวิทยา

ห้องเรียนอาชีพเริ่มแล้ว….

วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ จัดการเรียนการสอนวิชาชีพระยะสั้น (ห้องเรียนอาชีพ) ร่วมกับโรงเรียนเครือข่าย โรงเรียนจะนะวิทยา

วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 นายกรีฑา ดิษโสภา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มอบหมายให้คณะครูแผนกวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ร่วมกับโรงเรียนเครือข่าย จัดการเรียนการสอนวิชาชีพระยะสั้น (ห้องเรียนอาชีพ) “หลักสูตรการเลี้ยงปลา” (ในเบื้องต้นเป็นการเรียนรู้พื้นฐานอาชีพภาคทฤษฏี สำหรับเยาวชน)ณ โรงเรียนจะนะวิทยา อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา