ขอต้อนรับครูอานนท์ วิไลรัตน์ กลับสู่ครอบครัวประมงติณฯ อย่างอบอุ่น

วันนี้ 3 ตุลาคม 2565 (เวลา 10.00 น.) นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมต้อนรับ ครูอานนท์ วิไลรัตน์ ครูวิทยาลัยการอาชีพหัวไทร ซึ่งเดินทางมารายงานตัวปฏิบัติหน้าที่ ครู วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตวน้ำ ณ ห้องประชุมแสมบาน อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ในการนี้มีคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลารกทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพหัวไทร พร้อมใจกันเดินทางมาส่งครูอานนท์ วิไลรันตน์ จำนวนมาก

#สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2549 และ2563#ศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา(Excellent Center) สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ #เด่นทักษะประมงดำรงตนตอบแทนคุณแผ่นดิน#เดินหน้าขับเคลื่อนอาชีวศึกษาเพื่อสร้างคุณภาพนำปริมาณ

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์….