บันทึกประวัติศาสตร์…น้ำท่วมวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์

วันนี้ 19 ธ.ค. 65 นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยนายกรีฑา ดิษโสภา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ติดตามสถานการณ์ระดับน้ำในทะเลสาบสงขลาที่เอ่อล้นท่วมพื้นที่ภายในวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ตั้งแต่วันที่ 18 ธ.ค. 65 จนถึงปัจจุบัน ทำให้ต้องเปลี่ยนรูปแบบการสอนเป็นระบบออนไลน์ ระดับน้ำปีนี้สูงที่สุดในรอบ 15 ปี และยังไม่สามารถประเมินความเสียหายได้