ประมงติณฯ ขับเคลื่อนโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเขียนแผนธุรกิจ” ประจำปีการศึกษา 2565

วันนี้ 8 กันยายน 2565 (เวลา 09.00 น.) นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มอบหมายให้ นายกรีฑา ดิษโสภา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเขียนแผนธุรกิจ” ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีนางพชรภัทร สุธารักษ์ เป็นผู้กล่าวรายงาน ในการดำเนินกิจกรรมมีคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมรวมกว่า 60 คน การอบรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 6 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมแสมบาน อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา และครูที่ปรึกษาโครงการฯ มีความรู้และทักษะในการเขียนแผนธุรกิจ

#สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2549 และ2563#ศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา(Excellent Center) สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ #เด่นทักษะประมงดำรงตนตอบแทนคุณแผ่นดิน#เดินหน้าขับเคลื่อนอาชีวศึกษาเพื่อสร้างคุณภาพนำปริมาณ