ประกาศวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เรื่อง รายชื่อผลการพิจารณาการคัดเลือกนักเรียนนักศึกษา เข้าศึกษาต่อ ระดับ ปวช. และ ปวส. ประเภทโควตา ประจำปีการศึกษา 2567

#สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2549 และ 2563 #ศูนย์CVMสาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ#ศูนย์CVMสาขาวิชาการเดินเรือ #เด่นทักษะประมงดำรงตนตอบแทนคุณแผ่นดิน#เดินหน้าขับเคลื่อนอาชีวศึกษาเพื่อสร้างคุณภาพนำปริมาณ