ประมงติณฯ จับมือโรงเรียนมัธยมศึกษาเครือข่าย 3 แห่ง ลุยแนะแนวศึกษาต่อ นักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

สัปดาห์นี้ 14 – 18 พฤศจิกายน 2565 นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มอบหมายให้นางสาวปิยรัตน์ เพชรรัตน์ ครูชำนาญการ ทำหน้าที่หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน พร้อมด้วยผู้แทนครูในแผนกวิชาที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการแนะแนวศึกษาต่อโรงเรียนมัธยมศึกษา ตามเครือข่ายที่ร่วมมือกัน 3 แห่ง ได้แก่ 1) วันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 แนะแนวศึกษา ร.ร. ชุมชนบ้านน้ำน้อย อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา มีนักเรียนเข้าร่วม 17 คน 2) วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 แนะแนวศึกษา ร.ร. บ้านม่วงงาม อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา มีนักเรียนเข้าร่วม 13 คน 3) วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 แนะแนวศึกษาผ่านระบบออนไลน์ ร.ร. บ้านสี่แยก อำเภอนาบอน จังหวัดนครศรีธรรมราช มีนักเรียนเข้าร่วม 16 คน

#อยากเรียนประมง ต้องเรียนประมงติณฯ#อยากเรียนเพาะเลี้ยง ต้องเรียนประมงติณฯ#อยากเรียนแปรรูปสัตว์น้ำ ต้องเรียนประมงติณฯ#อยากเรียนเดินเรือ ต้องเรียนประมงติณฯ#สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2549 และ2563#ศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา(Excellent Center) สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ #เด่นทักษะประมงดำรงตนตอบแทนคุณแผ่นดิน#เดินหน้าขับเคลื่อนอาชีวศึกษาเพื่อสร้างคุณภาพนำปริมาณข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์..