27 กุมภาพันธ์ – 8 มีนาคม 2567 วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมกับวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) ฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้น ช่างไฟฟ้า ช่างยนต์ ช่างเชื่อม ให้กับนักศึกษาวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

27 กุมภาพันธ์ – 8 มีนาคม 2567 วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมกับวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) #ฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้น📌ช่างไฟฟ้า 📌ช่างยนต์ 📌ช่างเชื่อม ให้กับนักศึกษาวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ #เพื่อเพิ่มทักษะทางวิชาชีพช่างให้สอดคล้องต่อความต้องการของสถานประกอบการ ณ วิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา

#วิทยาลัยประมงแห่งแรกของประเทศไทย#สร้างคนดี มีความรู้ สู่อาชีพนายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์#สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2549 และ 2563#ศูนย์CVMสาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ#ศูนย์CVMสาขาวิชาการเดินเรือ#เด่นทักษะประมงดำรงตนตอบแทนคุณแผ่นดิน#เดินหน้าขับเคลื่อนอาชีวศึกษาเพื่อสร้างคุณภาพนำปริมาณข่าว : ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์