ประมงติณฯ ขับเคลื่อนโครงการ Fix it จิตอาสา เดินหน้าเพื่อชุมชน…

วันนี้ 20 สิงหาคม 2565 นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it จิตอาสา) ภายใต้โครงการบูรูณาการ การพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา ณ มัสยิดบ้านนอก หมู่ที่ 5 ตำบลพะวง อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา ซึ่งดำเนินงานโดยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำโดยนายธาฎา ศิณโส หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ตั้งแต่วันที่ 20-21 สิงหาคม 2565 กิจกรรมโครงการประกอบด้วย

👉 บริการถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ 👉 บริการพัฒนาอาชีพใหม่ 👉 ฝึกอบรมการผลิตน้ำพริกกุ้งเสียบ 👉บริการต่อยอดผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร 👉 ฝึกอบรมต่อยอดผลิตภัณฑ์ไตปลาแห้ง

#สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2549 และ2563#ศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา(Excellent Center) สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ #เด่นทักษะประมงดำรงตนตอบแทนคุณแผ่นดิน#เดินหน้าขับเคลื่อนอาชีวศึกษาเพื่อสร้างคุณภาพนำปริมาณ