วันที่ 27 – 29 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ โดยนางสาวปิยรัตน์ เพชรรัตน์ และ นางประมุข เอี้ยวสุข ครูที่ปรึกษาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม นำนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมการบ่มเพาะเพื่อเพิ่มศักยภาพการพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสายอาชีวศึกษา ประจำปี 2567 ภาคใต้ จัดโดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.)

ระหว่างวันที่ 27 – 29 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ โดย นายนูรรอสมีย์ คาเร็ง และ นายติรวิชญ์ เอกมณี นักเรียนนักศึกษาผู้นำเสนอสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม นางสาวปิยรัตน์ เพชรรัตน์ และ นางประมุข เอี้ยวสุข ครูที่ปรึกษาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม เข้าร่วมกิจกรรมการบ่มเพาะเพื่อเพิ่มศักยภาพการพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสายอาชีวศึกษา ประจำปี 2567 ภาคใต้ จัดโดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) ณ แก้วสมุย รีสอร์ท จังหวัดสุราษฎร์ธานี☆☆☆☆☆ผลงานเรื่อง “อาหารผงลูกปลาตะกรับเสริมกราซิลาเรีย” ได้รับรางวัล ระดับ 5 ดาว (เงินรางวัล 5,000 บาท) ประเภท กลุ่มที่ 1 การเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร