คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ขอแสดงความยินดีและต้อนรับ นางกรวิกา ศรีวัฒนวรัญญู ครูชำนาญการพิเศษ และนางเยาวดี รุ่งเรือง ครูชำนาญการ ในโอกาสได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการ ณ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ด้วยความยินดียิ่ง