วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ขอแสดงความยินดี กับ นายอภินันทน์ เหมือนเล็ก เนื่องในโอกาสได้ดำรงตำแหน่งเป็นนายก อกท. ภาคใต้ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ขอแสดงความยินดี กับ นายอภินันทน์ เหมือนเล็ก นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1/2 สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ หน่วยพรานทะเล
… เนื่องในโอกาสได้ดำรงตำแหน่งเป็นนายก อกท. ภาคใต้ 🎉 ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗