วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ขอแสดงความยินดีกับคุณครูทั้ง 3 ท่าน เนื่องในโอกาสได้รับการพิจารณาคัดเลือกเป็นผู้ทำคุณประโยชน์ต่อ อกท. ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ ๔๔

วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ขอแสดงความยินดี🎉 กับนางอังสนา หะยีหะเต็ง ครูชำนาญการพิเศษ ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา
นายอภิรักษ์ จันทวงศ์ ครูชำนาญการพิเศษ นางพรเพ็ญ อาสนศักดิ์ ครูชำนาญการพิเศษ
ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครศรีธรรมราช
ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖