งานฟาร์มและโรงงานร่วมกับแผนกวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ได้ดำเนินโครงการเลี้ยงกุ้งขาว โดยปล่อยลูกกุ้ง จำนวน ประมาณ 500,000 ตัว ลงบ่อ ซึ่งดำเนินการเลี้ยงโดยนักศึกษาฯ

วันที่ 9 มีนาคม 2564 งานฟาร์มและโรงงานร่วมกับแผนกวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ได้ดำเนินโครงการเลี้ยงกุ้งขาว โดยปล่อยลูกกุ้ง จำนวน ประมาณ 500,000 ตัว ลงบ่อ ซึ่งดำเนินการเลี้ยงโดยนักศึกษา ควบคุมการเลี้ยงโดยนายสมชาติ ชูมาก ครูชำนาญการ แผนกวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ณ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์