วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ขอแสดงความยินดี กับนางอังสนา หะยีหะเต็ง เนื่องในโอกาสได้รับการพิจารณาคัดเลือกเป็นผู้ทำคุณประโยชน์ต่อ อกท. ระดับชาติ ครั้งที่ ๔๔

วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ขอแสดงความยินดี 🎉 กับนางอังสนา หะยีหะเต็ง ครูชำนาญการพิเศษ ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา… เนื่องในโอกาสได้รับการพิจารณาคัดเลือกเป็นผู้ทำคุณประโยชน์ต่อ อกท. ระดับชาติ ครั้งที่ ๔๔ ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูนประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖