วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ขอแสดงความยินดี กับ การแข่งขันทักษะการสัมนาผลงานวิจัย สาขาทั่วไป ประเภท ทีม ชื่อผลงาน “การศึกษาผลิตภัณฑ์ข้าวตังจากข้าวสังหยดเสริมสาหร่ายผมนาง” ที่ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ 🎖🎖🎖
ขอแสดงความยินดี กับ การแข่งขันทักษะการสัมนาผลงานวิจัย สาขาทั่วไป ประเภท ทีม ชื่อผลงาน “การศึกษาผลิตภัณฑ์ข้าวตังจากข้าวสังหยดเสริมสาหร่ายผมนาง”🦈🐳🐠
….🥇ที่ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2🥇ระดับ มาตรฐานเหรียญทอง
ในการแข่งขันทักษะการสัมนาผลงานวิจัย สาขาทั่วไป ประเภท ทีม ชื่อผลงาน “การศึกษาผลิตภัณฑ์ข้าวตังจากข้าวสังหยดเสริมสาหร่ายผมนาง” หน่วยพรานทะเล ในการประชุมวิชาการองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 44 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช
👨🏻‍🏫👩🏻‍💼 โดยมีเบื้องหลังความสำเร็จ ครูผู้ควบคุม คือ ครูจันทร์ศิริ โชคคณาพิทักษ์ ครูธนกร ห้วยห้อง ครูยุพา จุทอง 👨🏻‍🏫👩🏻‍💼
กิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์
#สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2549 และ2563
#ศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา(Excellent Center) สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
#เด่นทักษะประมงดำรงตนตอบแทนคุณแผ่นดิน
#เดินหน้าขับเคลื่อนอาชีวศึกษาเพื่อสร้างคุณภาพนำปริมาณ
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์