วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ทำโครงการจิตอาสาพัฒนาวิทยาลัยฯ โดยขุดลอกคูระบายน้ำ รอบๆ อาคารรัฐบุรุษ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์

วันที่ 4 มีนาคม 2564 นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มอบหมายให้ฝ่ายบริหาร งานอาคารสถานที่ และครูที่เกี่ยวข้อง นำนักเรียนชั้น ปวช.1 ทำโครงการจิตอาสาพัฒนาวิทยาลัยฯ โดยขุดลอกคูระบายน้ำ รอบๆ อาคารรัฐบุรุษ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์