22 มกราคม 2567 คณะครูและนักศึกษาเข้าแนะแนวศึกษาต่อนักเรียน ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนวัดบ่อทรัพย์ อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา

วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 ตัวแทนคณะครูและนักศึกษาเข้าแนะแนวศึกษาต่อนักเรียน ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนวัดบ่อทรัพย์ อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา☆☆☆เปิดรับสมัครนักเรียนนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 (รอบทั่วไป) ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 22 มีนาคม 2567

#วิทยาลัยประมงแห่งแรกของประเทศไทย #สร้างคนดี มีความรู้ สู่อาชีพ

นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ #สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2549 และ 2563

#ศูนย์CVMสาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ #ศูนย์CVMสาขาวิชาการเดินเรือ #เด่นทักษะประมงดำรงตนตอบแทนคุณแผ่นดิน #เดินหน้าขับเคลื่อนอาชีวศึกษาเพื่อสร้างคุณภาพนำปริมาณ น้องๆนักเรียนนักศึกษาที่สนใจ สามารถยื่นใบสมัครได้ที่ 📨 ห้องงานทะเบียน อาคารอำนวยการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ในวันและเวลาราชการ

📨 หรือ สามารถสมัครออนไลน์ (พร้อมแนบเอกสาร ที่แจ้ง) 💌ได้ทาง https://forms.gle/YEZStbQfgfCNF5jz6

***รูปหรือไฟล์เอกสารที่ต้องเตรียมก่อนดำเนินการสมัครเรียนออนไลน์ ***

• 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของนักเรียนนักศึกษา
  • 2. สำเนาทะเบียนบ้านของนักเรียน
  • 3. ใบ ปพ.1 ฉบับแสดงผลการเรียน 5 ภาคเรียน
  • 4. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน (ของผู้ปกครองทั้งบิดา และมารดา)
  • 5. สำเนาทะเบียนบ้าน (ของผู้ปกครองทั้งบิดา และมารดา)

ข่าว : ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์