ระหว่างวันที่ 4 – 6 มีนาคม 2567 วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ โดย งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ได้ดำเนินการจัด “โครงการเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกทักษะและประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ ประจำปีการศึกษา 2567” ให้แก่นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ชั้นปีที่ 2 และนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 1 ณ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ จังหวัดสงขลา#วิทยาลัยประมงแห่งแรกของประเทศไทย#สร้างคนดี มีความรู้ สู่อาชีพนายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์

#สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2549 และ 2563#ศูนย์CVMสาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ#ศูนย์CVMสาขาวิชาการเดินเรือ#เด่นทักษะประมงดำรงตนตอบแทนคุณแผ่นดิน#เดินหน้าขับเคลื่อนอาชีวศึกษาเพื่อสร้างคุณภาพนำปริมาณข่าว : ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์