วันที่ 2 มิถุนายน 2564 เวลา 06.30 น. นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู บุคลากร และตัวแทนศิษย์เก่า ร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ณ ลานพระพุทธรูป และลานศาลพระภูมิ ประจำวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์