นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าให้กำลังใจแก่ตัวแทนคณะครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมประกวด โครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษาภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2566

ระหว่างวันที่ 25-27 กรกฎาคม 2566 นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าให้กำลังใจแก่คณะครู และนักเรียนนักศึกษาที่ร่วมประกวด #โครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษาภาคใต้ ณ วิทยาลัยเทคนิคสตูล จำนวน 2 โครงการงาน

#ปวช. การศึกษาความเข้มข้นของ Photosynthesis Bacteria (PSB) ที่แตกต่างกันในไรน้ำนางฟ้าไทย

#ปวส. การศึกษาผลของอาหารสำเร็จรูปเสริมวิตามินซีจากแหล่งที่แตกต่างกันในการอนุบาลปลานิล