วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2566 นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยผู้แทนคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธีวางพวงมาลาฯ

วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2566 เวลา 07.00-10.30 น.วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำโดย นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยผู้แทนคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ประกอบด้วย นางเยาวดี รุ่งเรือง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายณัฐศักดิ์ ชัยทองสกุล ครู (หัวหน้าแผนกวิชาการเดินเรือ) และนางสาววรวีร์ คีรีเดช เจ้าหน้าที่วิทยาลัยฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธีวางพวงมาลา เนื่องในโอกาส วันนวมินทรมหาราช ครบรอบวันเสด็จสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ครบ 7 ปี (สตมวรรษ) เป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงบำเพ็ญแก่พสกนิกรปวงชนชาวไทยเป็นล้นพ้นอย่างหาที่สุดมิได้ รัฐพิธีในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ ศาลากลางจังหวัดสงขลา อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา โดยมีนายสมนึก พรหมเขียว ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี #PRสอศ.#วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์#สถานศึกษาCVMสาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและสาขาวิชาการเดินเรือ#สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปี 2557 และ 2563