วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำโดย นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ และนายประยูร เฉิดฉิ้ม ครูชำนาญการ เข้ารับมอบรางวัลโครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน จาก พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี และร่วมเป็นเกียรติในการลงนามความร่วมมือโครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวความคิด 20 ปี ชีววิถีสร้างประโยชน์แก่พื้นที่ยั่งยืน ณ อาคาร 50 ปี การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่