วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส ให้กับนักเรียนนักศึกษาฯ

วันที่ 25 ธันวาคม 2563 แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส ให้กับนักเรียนนักศึกษา ในการนี้มีการชุดการแสดงจากนักเรียนนักศึกษา และการตอบคำถามชิงรางวัล ณ อาคารรัฐบุรุษ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์