ต้อนรับ ครูและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 นายกรีฑา ดิษโสภา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครูที่เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับครูและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อรับการปฐมนิเทศจากวิทยาลัยฯ ซึ่งในการนี้มีกิจกรรมการเยี่ยมชมพื้นที่และฝ่ายต่างๆ รวมทั้งแผนกวิชา งานฟาร์ม และอื่นๆ ของวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ณ ห้องประชุมรัฐบุรุษ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์