ผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ และกองลูกเสือวิสามัญ เข้าร่วมกิจกรรมพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดีฯ

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 นายสุทัช อิสโม ครูผู้ทรงคุณค่า พร้อมด้วย นายณรงค์ศักดิ์ ปัณวรรณ์ นายสุธี บัวหนู ผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ และกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ จำนวน 1 กอง 34 คน เข้าร่วมกิจกรรมพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องใน “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี 2563” เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ ลานบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 6 โรงเรียนมหาวชิราวุธ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา และทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ลูกเสือจิตอาสา พัฒนาบ้านเกิด เทิดไท้องค์ราชันย์ เก็บขยะบริเวณชายฝั่งทะเล แหลมสมิหลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ลูกเสือสงขลา