ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช และคณะ เข้าเยี่ยมชมการอนุบาลลูกกุ้งขาวและลูกกุ้งก้ามกราม

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.15 น. นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยประงติณสูลานนท์ และคณะผู้บริหารจากสถานศึกษาต่างๆ นำ ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และคณะ เข้าเยี่ยมชมการอนุบาลลูกกุ้งขาวและลูกกุ้งก้ามกราม ณ โรงเพาะฟักสัตว์น้ำกร่อย วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์