วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมพิธีวางพานพุ่มและพิธีถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรฯ ณ หอประชุมจังหวัดสงขลา

วันที่ 5 ธันวาคม 2563 นายกรีฑา ดิษโสภา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำตัวแทนครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีวางพานพุ่มและพิธีถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ณ หอประชุมจังหวัดสงขลา ศาลากลางจังหวัดสงขลา