ทีมบริหารประมงติณฯ พร้อมใจคารวะ ท่านบัญญัติ จันทน์เสนะ ประธานมูลนิธิวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์

…วันจันทร์ ที่ 30 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น. นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ และนายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เดินทางเข้าพบคารวะท่านบัญญัติ จันทน์เสนะ ประธานมูลนิธิวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ และมูลนิธิดต่างๆที่ก่อตั้งด้วยเงินทุนจาก ฯพณฯ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ อดีตประธานองคมนตรี และรัฐบุรุษ โดยได้รับคำแนะนำแนวทางการพัฒนานักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ให้เจริญก้าวหน้าสืบไป

#สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2549 และ2563#เด่นทักษะประมงดำรงตนตอบแทนคุณแผ่นดิน#ศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา(CVM) สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ และสาขาวิชาการเดินเรือ#ศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา(Excellent Center) สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ #เดินหน้าขับเคลื่อนอาชีวศึกษาเพื่อสร้างคุณภาพนำปริมาณ

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์….