วันที่ 20 กรกฎาคม 2566 นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มอบหมายให้นางกรวิกา ศรีวัฒนวรัญญู รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานพิธีเปิด “โครงการพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะให้สอดคล้องกับความต้องการของหน่วยงานและสถานประกอบการ” ให้กับครูผู้สอนของวิทยาลัยฯ เพื่อร่วมมือกันพัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอน