วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนนักศึกษา และครูที่ปรึกษาโครงการ ที่ได้รับรางวัลและได้ไปต่อในระดับภาค ในเข้าร่วมการประกวด โครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวน 2 ชิ้นงาน

โครงการ ที่ได้รับรางวัลและได้ไปต่อในระดับภาค ในเข้าร่วมการประกวด โครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวน 2 ชิ้นงาน ดังนี้

• ระดับ ปวช. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทอง 📌 การศึกษาความเข้มข้นของ Photosynthesis Bacteria (PSB) ที่แตกต่างกันในการเพาะเลี้ยงไรน้ำนางฟ้าไทย
  • ระดับ ปวส. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญเงิน 📌 การศึกษาผลของอาหารสำเร็จรูปเสริมวิตามินซีจากแหล่งที่แตกต่างกันในการอนุบาลปลา