ประกาศวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เรื่อง การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (จ้างเหมาบริการ) ตำแหน่ง แม่บ้าน

ประกาศวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ 📣
เรื่อง การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (จ้างเหมาบริการ) ตำแหน่ง แม่บ้าน จำนวน 1 อัตรา
ปฏิบัติงาน ณ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์
เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 4 มกราคม 2567
ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดตามประกาศรับสมัครที่แนบนี้