ระหว่างวันที่ 28 – 29 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ โดย นายกิตติศักดิ์ กั่วพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัย นางยุพา จุทอง ครูชำนาญการ และครูจันทร์ทิมา ทองนอก ครูพิเศษสอน เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างความเข้าใจการใช้ระบบฐานข้อมูลการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ โรงแรมนิภาการ์เดน จังหวัดสุราษฎร์ธานี