ประกาศจากร้านค้าสหการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์กำหนดวันรับเครื่องแบบนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

ขอเชิญนักเรียน และนักศึกษาใหม่ ที่สั่งจองเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายไว้ในวันมอบตัว สามารถเดินทางมารับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ได้ในวัน และเวลาราชการ ตั้งแต่วันที่ 5 – 6 และ 9 – 12 พฤษภาคม 2565 ณ ร้านค้าสหการ อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมนำหลักฐานการจองมาด้วย สำหรับนักเรียน นักศึกษาใหม่ ที่ยังไม่ได้สั่งจองเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย สามารถเดินทางมาสั่งซื้อได้ในช่วงเวลาเดียวกัน

#สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2563#ศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา(Excellent Center)สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ #เด่นทักษะประมงดำรงตนตอบแทนคุณแผ่นดิน#เดินหน้าขับเคลื่อนอาชีวศึกษาเพื่อสร้างคุณภาพนำปริมาณ