30 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมแสดงความคิดเห็นประกอบการประเมินผลการใช้หลักสูตร ปวช. 62 ณ ห้องประชุมแสมบาน อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์

วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมแสดงความคิดเห็นประกอบการประเมินผลการใช้หลักสูตร ปวช. 62 วันที่ 30 มิถุนายน 2565 นายกรีฑา ดิษโสภา รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ มอบหมายให้คณะผู้บริหาร นำโดย นางกรวิกา ศรีวัฒนวรัญญู ครูชำนาญการพิเศษ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ต้อนรับคณะกรรมการจากสำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ (สมอ.) ซึ่งเดินทางมาเก็บรวบรวมข้อมูลโดยการสัมภาษณ์บุคลากรและนักศึกษาในสถานศึกษา ประกอบการติดตามและประเมินการใช้หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) พุทธศักราช 2562 เพื่อใช้ในการพัฒนาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) พุทธศักราช 2567 ณ ห้องประชุมแสมบาน อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์

#สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2549 และ2563#ศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา(Excellent Center)สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ #เด่นทักษะประมงดำรงตนตอบแทนคุณแผ่นดิน#เดินหน้าขับเคลื่อนอาชีวศึกษาเพื่อสร้างคุณภาพนำปริมาณ