คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ขอแสดงความเสียใจและอาลัยอย่างสุดซึ้งกับการจากไปของ ผอ.สมชาย ท่าตะเคียน อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ซึ่งถึงแก่กรรม วันที่ 26 ตุลาคม 2565 กำหนดสวดพระอภิธรรมศพ ณ วัดกระโจมทอง ต.พิดตะเพียน อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา กำหนดพระราชทานเพลิงศพ วันที่ 31 ตุลาคม 2565 ณ วัดกระโจมทอง ต.พิดตะเพียน อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา